“BÍ MẬT” TỪ CLEANSING

 

 

Ép “lạnh” là quá trình chiết xuất nước ép giàu dưỡng chất từ sản phẩm tươi bằng việc sử dụng áp lực cao từ ép thuỷ lực tránh tạo nhiệt trong quá trình chiết xuất nước ép.

 

Việc hạn chế sự oxy hoá trong quá trình ép không làm giảm chất lượng của sản phẩm. Nước ép sẽ luôn tươi, giàu chất dinh dưỡng, đầy hương vị và màu sắc.

 

Ngoài ra, nước ép được sử dụng công nghệ ép lạnh hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản. Khi được giữ lạnh có thể sử dụng trong vòng 72 giờ nhưng vẫn giữ được sự thơm ngon, với enzym, khoáng chất và vitamin nhiều hơn so với nước ép thông thường.

 

Shop Now >

Why JUS ?

JUS giúp gì cho cơ thể bạn?

↓ 

Tiêu hoá

Các bữa ăn nặng thường ngày với thịt sẽ dễ dàng gây viêm và sưng trong hệ tiêu hoá.

Khi bắt đầu quá trình Cleanse với JUS hoặc các loại sinh tố khác thay vì những bữa ăn nặng, bạn đang cho hệ tiêu hoá được nghỉ ngơi, giảm khả năng viêm nhiễm, góp phần làm dịu hệ tiêu hoá. Một số thành phần như dưa hấu, dưa chuột, dâu tây và gừng giúp giảm viêm trong khi làm dịu hệ thống tiêu hóa của bạn.

Giảm cân

Sử dụng JUS Detox có thể làm tăng sự trao đổi chất và mức năng lượng trong cơ thể, giúp bạn cảm thấy tươi mới và sáng suốt cả ngày. Một số loại trái cây giàu dinh dưỡng như bưởi, thậm chí có chứa các enzym đặc biệt giúp cơ thể tối ưu hoá lượng đường tiêu thụ, do đó thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp giảm cân nhanh chóng.

Nghiên cứu khoa học từ Bộ Y Tế Mỹ được thử nghiệm trên 7 người, qua 21 ngày Detox, trọng lượng cơ thể của họ giảm từ 2,4kg đến 9,0kg. (xem thêm)

Tăng cường sức khoẻ da

 

Các nếp nhăn, khô, và dấu hiệu lão hoá xuất hiện là do da bị tắc nghẽn bởi các chất ô nhiễm và hóa chất. Bằng cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, JUS tăng cường sức khỏe cho da và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.

 

Ngoài ra, các loại trái cây và rau quả trong JUS góp phần tăng cường các quá trình trao đổi chất của da & tăng độ bóng của da. Các thành phần trong JUS giàu vitamin C, có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa và chữa lành vết thương một cách tự nhiên bằng cách hình thành các mô sẹo mới.

 

Stress, Mệt mỏi

JUS góp phần giảm thiểu độc tố trong cơ thể khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tươi mới, không còn mệt mỏi, thay đổi tâm trạng thất thường, hay quên…

Các thành phần như chanh, hương thảo và bạc hà sẽ làm trẻ hóa cơ thể và thậm chí có thể cải thiện tinh thần. Những thực phẩm này tăng quá trình hydrat hóa, đặc biệt là sau khi tập thể dục hoặc một ngày bận rộn.

Giải độc

​Sự tích tụ độc tố từ môi trường xung quanh như ô nhiễm, thực phẩm bẩn, kim loại nặng, hoá chất trong mô và tế bào làm giảm sức đề kháng, suy yếu hệ thống miễn dịch, giảm chức năng trao đổi chất

Testimonials


ĐÂU LÀ GÓI CLEANSE PHÙ HỢP CHO BẠN?

 
JUST 680.000 VND

1 chai x Flu Fighter

2 chai x Fat Flush

2 chai x Fabulous Young

2 chai x Soothing Green

1 chai x Miracle

2 chai x Chia Flake

2 chai x Almond

Order Now

EASY CLEANSE

 
Cấp độ thải độc “bất bại” này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai lần đầu tiên đến với chương trình thải độc bằng nước ép.
JUST 680.000 VND

2 chai x Sweet Field

2 chai x Fat Flush

2 chai x Soothing Green

2 chai x Miracle

2 chai x T5

2 chai x Almond

Order Now

STANDARD CLEANSE

 
Cấp độ thải độc “bất bại” này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai lần đầu tiên đến với chương trình thải độc bằng nước ép.
JUST 680.000 VND

2 chai x Sweet Field

2 chai x Less Sweet Field

2 chai x Easy Green

2 chai x God Water

2 chai x Go Go Green

2 chai x Almond

Order Now

GREEN CLEANSE

 
Cấp độ thải độc “bất bại” này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai lần đầu tiên đến với chương trình thải độc bằng nước ép.

BUILD YOUR OWN BOX!

 

 
SINGLE BOX – JUST 440,000 VND

Bạn thấy khó khăn khi sử dụng một số sản phẩm của JUS? Hãy tự thiết kế một box riêng cho mình theo nhu cầu của bạn nào!

 

Mỗi hộp bao gồm 8 chai nước ép, được tùy chọn theo những vị bạn yêu thích (không bao gồm chai số 15, 16 và 21).

DETOX # 01 02 03 04 07 09 10 17 18 19 23 25

GIẢM CÂN # 03 04 07 09 10 17 18 19 20 22 23 25

ĐẸP DA # 05 07 08 12 13 14 20 22 23

 

 

 

 

 

Build Now >

Hãy chăm sóc cho cơ thể bạn!

Contact Info

 

PHONE

0968 966 995

EMAIL

hi@juiceupsaigon.com

ĐỊA CHỈ

36 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, District 1, HCMC